Minh chứng nội thất màu trắng là lựa chọn thông minh cho phòng khách

14 minh chứng khẳng định nội thất màu trắng là lựa chọn thông minh dành cho phòng khách

14 minh chứng khẳng định nội thất màu trắng là lựa chọn thông minh dành cho phòng khách

Mọi người thường có thói quen thích tránh các thái cực cực đoan trong vấn đề phối màu. Như chúng ta thấy, màu trắng (hoặc đen) khá kinh điển nhưng lại luôn bị hạn chế trong việc thiết kế và trang trí đồ nội thất. Đồ nội thất màu trắng (đặc biệt là sử dụng cho phòng khách) luôn không được thực tế vì lý do dễ bị bẩn. Và một khi đã để chúng bị nhem nhuốc thì bạn lại mất thời gian vào làm sạch hoặc một số phải vứt đi.

Tuy nhiên, với những gia đình không có trẻ nhỏ hoặc có thể giữ đồ nội thất trắng trong phòng khách thì tại sao lại không thử thay đổi và cho mình một cơ hội được sử dụng gam màu được cho là không bao giờ lỗi mốt này. Trên thực tế, có rất nhiều lợi ích liên quan đến màu sắc nói chung, một trong những điều đáng chú ý nhất là đồ nội thất màu trắng tạo ảo giác về không gian, làm cho phòng khách của bạn có vẻ rộng và thoáng hơn.

Kiến trúc sư Eugeni Bach đã mang đến diện mạo sang trọng cho phòng khách này. Ở đây, nội thất màu trắng trở thành điểm nhấn cho cả không gian.
Sự kết hợp của tường, trần nhà sơn trắng với nội thất màu trắng có thể hơi đơn điệu. Do vậy, bạn nên thêm các điểm tương phản thông minh.
Lựa chọn một vài gam màu ở giữa tông màu sáng và tối nhằm cảm giác cân bằng và mới mẻ.
Nội thất màu trắng cùng dầm gỗ lộ thiên là sự kết hợp tuyệt vời cho phòng khách.
Với nội thất, màu trắng sữa là lựa chọn gần gũi hơn so với màu trắng tinh khiết.
Hãy kết hợp màu trắng với màu xanh để tạo sự tươi mới, duyên dáng cho phòng khách nhà bạn.

Nhiều người cho rằng nội thất màu trắng thường không thiết thực. Tuy nhiên trên thực tế, nó lại chứng minh điều ngược lại. Nếu được bảo quản, vệ sinh đúng cách, nội thất màu trắng có thể tồn tại nhiều năm. Hơn nữa, màu trắng có khả năng che giấu bụi tốt hơn những gam màu tối, nhờ đó, phòng khách trông sẽ ngăn nắp và sạch sẽ hơn. Bạn có thấy rằng, ghế bành và ghế sofa màu trắng cũng khiến chúng ta cảm thấy thoải mái hơn, giống như đang ngồi trên những đám mây bồng bềnh. Một gợi ý khác là bạn cũng có thể tự sơn màu trắng nên nội thất hiện có trong căn phòng để thay đổi lối bài trí.

Bổ sung một chiếc sofa màu trắng cùng thảm màu trung tính để tạo sự cân bằng.
Ardesia Design đã sử dụng nội thất màu trắng chủ yếu để tạo nên một phòng khách sáng sủa và thú vị hơn.
Nội thất màu trắng trông quyến rũ, sang trọng và rất phù hợp với không gian nhỏ.
Phòng khách với nội thất màu trắng chủ đạo được bổ sung bằng bức tường gỗ.
Nội thất màu trắng được sử dụng nhằm tạo cảm giác thoáng mát, cởi mở cho phòng khách.

Nội thất màu trắng rất đa năng. Phong cách Bắc Âu lập tức hiện lên nhờ màu trắng nhẹ nhàng, tinh khiết. Không chỉ là ngôi sao trong hầu hết các chủ đề trang trí, màu trắng còn là màu cơ bản dành cho các phong cách tối giản, đương đại và hiện đại. Thậm chí, nếu bạn muốn có một diện mạo Tân cổ điển với cách trang trí nghệ thuật thì màu trắng cũng là lựa chọn cực kỳ phù hợp. Bạn nên sử dụng các loại vật liệu, kết cấu khác nhau trong không gian màu trắng nhằm hạn chế cảm giác đơn điệu, nhàm chán. Bạn cũng có thể kết hợp thêm bảng màu tương phản nếu muốn.

Nội thất màu trắng có thể là dạng nhấn bổ sung cho các màu sắc khác trong phòng khách.
Không gian sáng hơn, rộng hơn nhờ nội thất màu trắng.
Ghế bành và ghế sofa khiến phòng khách trông thoải mái hơn.
(Theo Helino)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.