Cải tạo nhà nát ở Sài Gòn thành "cung điện" đẹp như mơ.

Cải tạo nhà nát ở Sài Gòn thành “cung điện” đẹp như mơ

Cải tạo nhà nát ở Sài Gòn thành “cung điện” đẹp như mơ

Các kiến trúc sư đã cải tạo nhà cũ kỹ, xuống cấp ở TP.HCM thành không gian sống ngập tràn ánh sáng với điểm nhấn ấn tượng là hệ tường rào khung thép hộp cùng sân vườn xanh mướt phía trước.

Hình ảnh toàn cảnh ngôi nhà ở đường Duy Tân (cũ), Sài Gòn trước và sau khi được cải tạo. Màn lột xác ngoạn mục khiến người ngắm khó có thể nhận ra đây là công trình cũ kỹ, xuống cấp trước đó.
Tường rào bằng khung thép kết hợp Polycarbonate trong mờ thay thế cho tường rào tôn cũ kỹ, lỗi thời. Trong khi đó, khoảng sân vẫn được giữ nguyên, đóng vai trò là khoảng đệm thông gió, lấy sáng tự nhiên cho không gian bên trong nhà.
Phòng khách và khu ăn uống hướng nhìn ra mảnh vườn xanh mướt trước nhà. Khoảng cách trong – ngoài nhà được xóa nhòa nhờ hệ cửa kính lớn cao kịch trần.
Sau cải tạo nhà, chủ nhân sở hữu không gian sống ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Đứng từ bất kỳ phòng nào trong nhà, bạn đều có nhìn thấy cây xanh bên ngoài.
Một phòng ăn khác được bố trí trên tầng 2 ngôi nhà với bộ bàn ghế bằng gỗ sẫm màu, đủ chỗ cho 6-8
người cùng lúc.
Sân vườn phía trước sau cải tạo nhà không chỉ là khoảng đệm thông thoáng mà còn là không gian trò chuyện, thư giãn… của cả gia đình.
Tường rào phá cách với khung thép hộp trở thành điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho mặt tiền
ngôi nhà ở TP.HCM sau cải tạo.
Những ngọn nến lung linh mang đến vẻ đẹp lãng mạn cho không gian ăn uống.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.