Học cách xem phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn

Học cách xem phong thủy cho ngôi nhà của bạn

Học cách xem phong thủy cho ngôi nhà của bạn không quá khó như bạn tưởng đâu. Chỉ cần một vài tham khảo đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có ngôi nhà vừa đẹp vừa thoáng đãng và có thể tự trang bị cho mình một ít kiến thức về học cách xem phong thủy.

Khi xem phong thủy cho ngôi nhà thì chắc hẳn bạn phải đứng trước cửa nhà và nhìn ra ngoài. Bạn hãy xem phía trước ngôi nhà có vật gì to án ngữ hay không như tháp nhọn, công trình, cáp điện chẳng hạn.  Những thứ này được gọi là ám tiến sát. Nó không tốt cho ngôi nhà của bạn. Để cải thiện hiện trạng như thế bạn hãy chọn một chiếc gương bát quái hướng ra ngoài. Có thể đặt gương trên cửa nhà hướng mặt gương ra phía bên ngoài như thế may mắn sẽ không bị cản lối khi vào nhà. Bạn chịu khó quan sát cửa nhà sau hay các cửa sổ trong nhà. Nếu xuất hiện tình trạng tương tự thì bạn cũng áp dụng giải pháp đặt gương bát quái như trên và hướng gương ra ngoài là ổn.

Lối ra vào trong và ngoài ngôi nhà rất quan trọng. Bạn quan sát xem trên lối ra vào có những vật cản hay không. Hãy di dời chúng ra một vị trí khác để thông thoáng, ánh sáng, không khí cũng dễ dàng lưu thông. Dọn lối đi để ánh sáng có thể vào nhà một cách nhanh nhất. Điều này khiến tài lộc, may mắn dễ đi vào nhà bạn mà không bị che chắn.

Học cách xem phong thủy cho ngôi nhà nhất định bạn không bỏ qua phòng ăn bởi bếp là nơi biểu tượng cho sự đầm ấm. Kiểm tra một lượt phòng ăn để xem bếp có đang nằm ở ngay cửa số hay không. Nếu vậy thì bạn cần dời bếp nấu qua một vị trí khác để tránh gió lùa khó nấu nướng và ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Cũng vẫn chọn gương để tăng gấp đôi hình ảnh phản chiếu của phòng ăn. Vì điều này hàm nghĩa của cải no đầy, sung túc.

Phòng ngủ là nơi quan trọng để bạn học cách xem phong thủy cho ngôi nhà. Bởi nơi đây là tình yêu, hạnh phúc của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy xem trên giường có treo vật gì hay không. Những vật có cảm giác đè nặng, đổ ập lên người thì nhất định bạn phải dở bỏ ngay. Ví dụ như một bức tranh quá nặng nề trên đầu giường hay tủ quần áo quá to kích cỡ lấn át diện tích phòng. Đặc biệt, gương là thứ bạn không để phản chiếu hình ảnh của mình trong phòng ngủ. Cảm giác có ai dòm ngó mình rất bức bối.

Chỉ vài gợi ý như trên thì học cách xem phong thủy cho ngôi nhà của bạn sẽ mang đến cảm giác thoải mái, khi bạn dọn về nơi tổ ấm của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.