Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng trong nhà gỗ giữa rừng.

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng trong nhà gỗ giữa rừng

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng trong nhà gỗ giữa rừng

Với thiết kế mở phóng khoáng, ngôi nhà gỗ như hòa mình vào cảnh quan núi rừng xanh tốt, mang đến cho gia chủ không gian nghỉ dưỡng đáng mơ ước của bao người.
Ngôi nhà gỗ sử dụng hầu hết vật liệu xây dựng có sẵn tại địa phương, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển.
Nơi hiên nhà gỗ, chủ nhân cho bố trí một ghế gỗ dài để mọi người ngồi trò chuyện, đọc sách hoặc tắm nắng.
Với bàn ăn đặt cạnh ban công thoáng sáng, các thành viên gia đình vừa dùng bữa, vừa có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái nhất.
Hầu hết nội thất trong nhà gỗ đều có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ về kiểu dáng hay phối màu. Tất cả các phòng hướng nhìn ra cảnh quan xanh mát bên ngoài.
Hệ cửa trượt bằng kính trong suốt không chỉ đảm bảo tính riêng tư khi đêm xuống mà còn giúp xóa tan khoảng cách giữa bên trong và bên ngoài nhà đẹp.
Nhà gỗ có 2 phòng bếp, một để phục vụ ăn uống trong gia đình, bếp còn lại đặt ở ngoài ban công dành cho những bữa tiệc vui vẻ ngoài trời.
Gian bếp trong nhà có thiết kế đơn giản nhưng mọi góc nhỏ đều được chăm chút cẩn thận. Màu gỗ sáng của tủ lưu trữ tạo cảm giác ấm áp.
Không gian riêng của trẻ có cửa lớn kết nối với sân vườn thoáng mát bên ngoài. Do trần nhà khá thấp nên gia chủ sử dụng chủ yếu nội thất thấp gọn.
Phía cuối ngôi nhà gỗ là phòng tắm, nhà vệ sinh hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi.
Để tránh nhiều loại côn trùng, chủ nhân cho xây cao nền nhà khỏi mặt đất và bố trí một cầu thang nhỏ bậc gỗ dẫn lối vào không gian chính.
Đêm xuống, ngôi nhà trở nên lung linh và nổi bật hơn khi tất cả đèn được bật sáng.
Ngôi nhà gỗ giữa rừng mang đến cho chủ nhân không gian nghỉ dưỡng lý tưởng khiến
bao người mơ ước.
(Theo VOV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.