Nhà mặt phố 4 tầng có phòng karaoke sang trọng – hiện đại

Nhà mặt phố 4 tầng có phòng karaoke sang trọng – hiện đại

Nhà mặt phố 4 tầng có phòng karaoke sang trọng – hiện đại

Hỏi: Chào kiến trúc sư, tôi dự định xây nhà 4 tầng với 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Gia đình tôi có 4 thành viên, gồm vợ chồng tôi và 1 con trai, 1 con gái. Đặc biệt tôi muốn có cầu thang dẫn lên tầng 2 ở phía bên ngoài cho ngôi nhà thêm độc đáo và tiện lợi.

Tôi dự định công năng được phân bổ cho các tầng như sau:

– Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn.
– Tầng 2: Phòng karaoke, phòng thư viện, phòng vệ sinh.

– Tầng 3: Hai phòng ngủ khép kín.

– Tầng áp mái: Phòng karaoke (phòng sinh hoạt chung) và 1 phòng ngủ.

Mong kiến trúc sư tư vấn phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu của gia đình tôi. Chân thành cảm ơn!

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà mặt phố:

Dựa theo thông tin mà gia chủ cung cấp, kiến trúc sư đưa ra phương án mặt bằng thiết kế nhà mặt phố 4 tầng 3 phòng ngủ như sau:

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1

– Tầng 1: Đáp ứng mong muốn của chủ nhà, ngay bên cạnh cửa ra vào KTS đã thiết kế cầu thang dẫn lên tầng 2. Gara ô tô ở đối diện cửa chính, phía bên phải là phòng khách được thiết kế rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với điểm nhấn là bộ sofa màu trắng sang trọng. Khu bếp ăn kết hợp được bố trí liên thông với phòng khách tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian. Phòng vệ sinh nhỏ bên cạnh phòng ăn phục vụ nhu cầu sinh hoạt ở tầng 1.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2

– Tầng 2: Từ cầu thang tầng 1 dẫn thẳng lên phòng karaoke với diện tích rộng rãi và nội thất hiện đại. Đây là nơi nghỉ ngơi giải trí lý tưởng của cả gia đình. Không gian giữa được bố trí cầu thang và một phòng vệ sinh. Cuối cùng là phòng thư viện,vừa là nơi đọc sách vừa là phòng làm việc của bố mẹ và 2 con.

 Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3

-Tầng 3: Phòng ngủ của cô con gái phía cuối nhà với diện tích vừa đủ, có cửa sổ kính mở ra bên ngoài giúp đón sáng tự nhiên và lưu thông không khí. Phòng ngủ master của bố mẹ được thiết kế rộng rãi, sử dụng nội thất cao cấp, có cửa ra ban công. Cả 2 căn phòng đều có vệ sinh khép kín.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng áp mái

-Tầng áp mái: Tầng áp mái có một phòng ngủ cho con trai ở bên phải cầu thang đi lên. Trong phòng ngủ này cũng đầy đủ nội thất tiện nghi, có cửa sổ đón ánh sáng và phòng vệ sinh khép kín. Bên trái cầu thang là một phòng sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình. Khoảng không gian còn lại bên cạnh đó là sân phơi quần áo.

Phối cảnh 3D mẫu nhà mặt phố 4 tầng 3 phòng ngủ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.