Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại ở Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại ở Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại ở Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Tôi muốn nhờ các KTS của Sắc Màu Việt tư vấn thiết kế giúp ngôi nhà của mình trên mảnh đất có diện tích 4x20m hướng chính (mặt tiền 4m) theo phong cách hiện đại với 4 tầng và 1 sân thượng.

Hỏi: Tôi là Sơn sinh năm 1973, có mảnh đất 4x20m2 hướng chính Tây Bắc ở Đại Mỗ, Từ Liêm (Hà Nội). Nay tôi muốn xây nhà ống 5 tầng phong cách hiện đại trên mảnh đất này. Rất mong nhận được phương án tư vấn thiết kế từ các kiến trúc sư.

Nhu cầu sử dụng không gian như sau: 1 gara, phòng khách, bếp ăn, 3 phòng ngủ, 2 phòng WC, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, sân phơi. Xin cảm ơn!

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại:

Đáp ứng nhu cầu của gia chủ, kiến trúc sư đưa ra phương án mặt bằng thiết kế nhà ống 4 tầng như sau để bạn tham khảo:

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà ống 

– Mặt bằng tầng 1: Đầu tiên là gara để xe rộng rãi. Kế đến là phòng khách được bài trí theo phong cách nội thất hiện đại. Cạnh đó là trục giao thông cầu thang dẫn lối lên các tầng, vào các phòng chức năng cụ thể. Phòng tắm và vệ sinh dành cho khách được thiết kế ở gầm cầu thang nhằm tận dụng tối đa diện tích. Phòng bếp tuy không quá rộng rãi nhưng vẫn có đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 nhà ống

– Mặt bằng tầng 2: Tầng 2 có phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ và 1 phòng WC được bố trí bên trái cầu thang đi lên. Các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi. Phòng ngủ có cửa ra ban công và cửa sổ để đón sáng và lưu thông không khí.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 nhà ống

– Mặt bằng tầng 3: Tầng 3 là không gian của 2 phòng ngủ nhỏ cho 2 cô con gái được thiết kế sát nhau. Tuy diện tích không quá lớn nhưng nhờ sử dụng nội thất thông minh cũng như cách bố trí đồ đạc khoa học nên vẫn tạo ra một không gian thoáng và thoải mái tiện nghi cho chủ nhân. WC chung của 2 phòng cũng được đặt phía ngoài bên cạnh cầu thang.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 4 nhà ống

– Mặt bằng tầng 4: Kiến trúc sư thiết kế trên tầng 4 một. Trong khi đó, sân thượng là nơi trồng tiểu cây, bài trí góc thư giãn, kết hợp phơi quần áo của cả gia đình.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 5 nhà ống

– Mặt bằng tầng thượng: Với không gian rộng lớn và thoáng đãng, tầng thượng được dùng làm nơi trồng tiểu cây, bài trí góc thư giãn, kết hợp phơi quần áo của cả gia đình.Bên cạnh đó còn có máy giặt thuận tiện luôn cho việc giặt giũ phơi phóng. Đặc biệt các KTS đã thiết kế 1 phần mái kính giúp thông gió cho cả căn nhà dễ dàng hơn.
Phối cảnh 3D biệt thự 5 tầng hiện đại ở Mễ Trì, Từ Liêm

Để được tư vấn nhanh nhất và hưởng ưu đãi miễn phí thiết kế khi thi công trọn gói hãy liên hệ

HOTLINE của SẮC MÀU VIỆT ngay hôm nay: 0902.122.133 – 024.3783.2345 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.