Thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp với phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà chung cư

Chung cư, biệt thự, nhà đẹp, khách sạn, văn phòng, showroom,… đều là các hạng mục mà công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất. Hạng mục mà công ty mang đến các gia chủ là các mẫu thiết kế nội thất, các mẫu chất liệu gỗ mang chất lượng khác nhau, bất kể là về phương diện, không gian nào thì  luôn đáp ứng được mọi nhu cầu về đồ nội thất gỗ, mẫu mã và thi công. Nếu bạn thực sự có nhu cầu thì bạn có thể tham khảo và để lại thông tin để được  tư vấn nhé.

– Thiết kế nội thất chung cư hiện đang là vấn đề được quan tâm đặc biệt của gia đình hiện nay, nhất là khi diện tích căn hộ đa phần không lớn. Điều đó khiến gia đình luôn quan tâm làm thế nào để có thể bố trí, sắp xếp các vật dụng sao cho phù hợp, tận dụng được các gốc chết của căn hộ. Điều này, với mỗi một chủ nhân của căn hộ dù to hay nhỏ đều rất được gia chủ rất quan tâm và chú trọng.

– Vì vậy, việc thiết kế nội thất chung cư với các yêu cầu cải thiện không gian sống được tiện nghi, thể hiện được nét thẩm mỹ cao, tối ưu công năng sử dụng và làm hài lòng gia chủ nhất. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

– Đối tượng : Thiết kế và thi công nội thất căn hộ theo xu hướng hiện đại 2019

– Diện tích căn hộ : 76 m2

– Vị trí : Chung cư Cityland Park Hills

– Diện tích thiết kế : Phòng bếp – Phòng ngủ Master – Phòng ngủ nhỏ.

Việc bố trí nội thất sao cho phù hợp với quy mô kiến trúc, hài hòa trong trang trí, phù hợp phòng thủy cũng tinh tế trong mỗi vật dụng nhầm tận dụng tối đa công năng của sản phẩm cũng như tiét kiệm diệc tích không gian của căn hộ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.