Tư vấn thiết kế nhà 4 tầng hiện đại với kinh phí 1,5 tỷ đồng

Tư vấn thiết kế nhà 4 tầng hiện đại với kinh phí 1,5 tỷ đồng

Tư vấn thiết kế nhà 4 tầng hiện đại với kinh phí 1,5 tỷ đồng

Hỏi: Tôi có mảnh đất hai mặt tiền (1 mặt ngõ chính Đông, 1 mặt chính Bắc), kích thước 7,3x7m. Sắp tới, tôi muốn xây nhà 4 tầng phong cách hiện đại trên đất này cho gia đình 6 người sinh sống.

Nhu cầu sử dụng không gian như sau:

– Tầng 1: Phòng bếp, gara để xe và khu vực cầu thang
– Tầng 2: Phòng khách hoặc 1 khách, 1 ngủ
– Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ
– Tầng 4: Phòng thờ, sân phơi. Mong các kiến trúc sư tư vấn phương án thiết kế nhà 4 tầng theo phong cách hiện đại, thoáng sáng, nhiều cây xanh và sử dụng nhiều kính, đặc biệt là tầng 2 – nơi đặt phòng khách. Tôi dự trù kinh phí xây nhà khoảng từ 1-1,5 tỷ đồng hoặc hơn nếu cần thiết.

Xin cảm ơn!

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà 4 tầng phong cách hiện đại:

Tuy diện tích hạn chế nhưng lô đất của bạn có vị trí đẹp. Căn cứ theo thông tin mà độc giả chia sẻ, kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế nhà 4 tầng như sau:

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1

– Tầng 1: Đáp ứng mong muốn của gia chủ, kiến trúc sư thiết kế tầng 1 gồm ba không gian chính với gara để xe, khu vực cầu thang, chiếu nghỉ và cuối cùng là phòng bếp ăn. Các khu vực chức năng đều được thiết kế vuông vắn, tận dụng diện tích triệt để. Bên cạnh cầu thang có bố trí bộ bàn ghế nhỏ để ngồi uống nước. Phòng vệ sinh đặt dưới gầm cầu thang, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2

– Tầng 2: Không gian trên tầng 2 được thiết kế rất đặc biệt. Bước lên 1/2 cầu thang là dẫn tới cửa phòng ngủ đầu tiên. Sau đó đi hết cầu thang lên phía trên là phòng khách. Diện tích các phòng rộng rãi, có cửa sổ lớn mở ra ngoài để lấy sáng và thông gió. Nội thất được bài trí theo phong cách hiện đại, phối kết hài hòa, đẹp mắt.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3

– Tầng 3: Tầng này gồm 2 phòng ngủ, sử dụng chung nhà vệ sinh. Các phòng ngủ đều được bài trí đầy đủ nội thất cơ bản, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng thành viên gia đình, có cửa sổ lớn mở ra ngoài đón sáng tự nhiên. Với thiết kế tương tự như tầng 2, mỗi phòng ngủ được bố trí ở 2 nửa cầu thang. Điều nay mang lại cảm giác mới lạ và độc đáo trong phong cách thiết kế kiến trúc cho căn nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng áp mái

Tầng áp mái: Tại tầng này có các không gian như phòng thờ, sân phơi và phòng vệ sinh. Phòng thờ được đặt ở hướng hợp phong thủy gia chủ, có cửa mở ra ban công lớn, rộng rãi và thoáng đãng. Sân phơi có bố trí cả máy giặt thuận tiện cho việc giặt đồ và phơi phóng.
Phối cảnh 3D biệt thự 4 tầng đẹp và hiện đại.

 Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn: 0902.122.133 – 024.3783.2345 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.