Rate this page

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở, CHUNG CƯ, VĂN PHÒNG, SHOWROOM, BAR – NHÀ HÀNG.

Sắc Màu Việt là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất nhà phố biệt thự, chung cư, văn phòng – showroom, bar – nhà hàng…… hàng đầu tại thị trường hà nội. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm. Sắc Màu Việt sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất tốt nhất cho công trình của khách hàng.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế ra sẽ mang mỗi phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích của khách hàng.  Từ phong cách tân cổ điển, cổ điển , hiện đại, đơn giản.. phong cách Bắc Âu . Chúng tôi đều hoàn thành một cách xuất sắc.

Sắc Màu Việt cam kết với khách hàng . sẽ cung cấp cho khách hàng:

  1. Một dịch vụ thiết kế hoàn hảo nhất.
  2. Một chất lượng thi công tốt nhất.
  3. Một gói bảo hành lâu nhất cho sản phẩm mình làm ra cũng là lời cam kết cho chất lượng của Sắc Màu Việt.

Sắc Màu Việt cung cấp giải pháp Thiết kế nội thất và Thi công xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi thiết kế thi công bóc tách từng phần phù hợp yêu cầu của bạn, hoặc thiết kế tổng thể công trình cho không gian sống và làm việc tiện nghi nhất.


TƯ VẤN – THIẾT KẾ: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các hạng mục công trình, Sắc Màu Việt  xây dựng hệ thống đội ngũ nhân viên lớn mạnh với nhiều kiến trúc sư, kĩ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm việc cả trong nước và ngoài nước, Hệ thống xưởng sản xuất với quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu hiện thực hóa các sản phẩm thiết kế, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.

THI CÔNG TRỌN GÓI: Sắc Màu Việt là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất dân dụng, Các dự án thiết kế nội thất được nghiên cứu với những ý tưởng độc đáo, sử dụng vật liệu hiện đại, công nghệ thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, trình độ cao, đảm bảo tiến độ thi công với chất lượng tốt nhất

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT


LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN: 024.37832345 – 0902.122.133 

Thiết kế giá ưu đãi và chất lượng tốt

  1. Chúng tôi lược bỏ tất cả những chi tiết không cần thiết mà chỉ tập trung vào kỹ thuật Xây dựng và tiêu chí Phong thủy để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm thiết thực nhất giúp khách hàng giảm tối đa chi phí xây dựng.
  2. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm kết hợp với trình độ chuyên môn vững vàng, am hiểu cấu tạo vật liệu, óc sáng tạo vượt trội và hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ
  3. Độ chính xác trong việc Thiết kế và Thi công là tuyệt đối, giúp hoàn thiện không gian nhà theo đúng yêu cầu của bạn. Mọi hình ảnh và Thiết kế được mô phỏng 3D thực thế nhất, bạn không phải tưởng tượng mà sẽ thấy tận mắt công trình của mình trước khi nó được xây dựng.