5/5 - (1 bình chọn)

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công Ty CP Kiến Trúc & Nội Thất Sắc Màu Việt được thành lập vào ngày 10/03/2009  tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất hàng đầu, là đơn vị chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực nội thất với nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời là đơn vị tạo ra xu hướng thiết kế nội thất với những giải pháp về ứng dụng vật liệu, màu sắc và mảng khối đồng nhất trong thiết kế. Với 15 năm kinh nghiệm, Sắc Màu Việt hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất cùng quy trình quản lý đạt chuẩn, đội ngũ được đào tạo bài bản. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng gia tăng tại các tỉnh thành trong cả nước, với mục tiêu mở rộng và cung cấp tốt nhất các dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Sắc Màu Việt hiện là đơn vị có nhiều công trình thi công nhất và luôn cập nhật những hình ảnh thực tế giúp khách hàng có những đánh giá khách quan nhất về chúng tôi.
* Đội ngũ thiết kế Kiến Trúc – Nội Thất có kinh nghiệm lâu năm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình …..
* Đội ngũ giám sát năng lực cao – Đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp – Tinh thần làm việc nhiệt huyết.
* Đội ngũ nhân công thi công tay nghề cao – Tham gia rất nhiều dự án.
* Xưởng sản xuất đầy đủ máy móc hiện đại, bắt kịp xu hướng của thị trường.
* Đơn giá các sản phẩm & dịch vụ hợp lý và có tính cạnh tranh giá thành cao.
* Dịch vụ bảo hành hoàn hảo – Cam kết hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề về bảo hành sản phẩm.
Sắc Màu Việt xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các tổ chức/Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác tất cả các dịch vụ thi công nội ngoại thất.

 

SƠ ĐỒ VỀ CÔNG TY

Ngoài ra, Sắc Màu Việt còn có rất nhiều kỹ sư và các nhà thầu hoạt động độc lập, họ là những người giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho khách hàng về các nguyên vật liệu mới, công trình kỹ thuật cao….. Sự hợp tác với nhiều nhà tư vấn giàu kinh nghiệm & Sắc Màu Việt cũng có nhiều mối quan hệ với các báo chuyên nghành, các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực Xây Dựng – Kiến Trúc & Nội Thất.
Qua rất nhiều các công trình đã thực hiện Sắc Màu Việt đã khẳng định được Thương hiệu của mình trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất & đang ngày càng lớn mạnh vươn lên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

SẮC MÀU VIỆT  LÀ MỘT CÔNG TY LÂU NĂM & HÀNG ĐẦU TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI HÀ NỘI.

Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách, luôn làm bạn cảm thấy hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách !

HOTLINE : 0902.122.133  –  SĐT : 024. 3783.2345

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY SẮC MÀU VIỆT

* THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT NHÀ Ở, CHUNG CƯ, VĂN PHÒNG, SHOWROOM, BAR – NHÀ HÀNG….
* THI CÔNG HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH.
* SẢN XUẤT & LẮP ĐẶT ĐỒ GỖ.
* CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHO CÔNG TRÌNH.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & NỘI THẤT
Thiết kế 3D kiến trúc, không gian nội thất, bổ kỹ thuật bản vẽ 2D sản xuất, lựa chọn các loại vật liệu đưa ra sự tư vấn phù hợp & tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng.
 
THI CÔNG CÔNG TRÌNH
Lập bảng tiến độ thi công hoàn thiện, sản xuất theo bản vẽ thiết kế, lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư. Quản lý dự án kiến trúc, xây dựng, nội thất.
 
SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT
Với đội ngũ thi công kinh nghiệm, chúng tôi đã & đang tạo ra những sản phẩm nội thất cực kì chất lượng được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam.
 

XEM CHI TIẾT DỊCH VỤ >>