Màu gold dịu với chút xanh lá là ‘Màu của năm 2023" - THIẾT KẾ NỘI THẤT - THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - THI CÔNG NỘI THẤT - Công ty Cổ Phần Kiến Trúc & Nội Thất Sắc Màu Việt Màu gold dịu với chút xanh lá là ‘Màu của năm 2023" - THIẾT KẾ NỘI THẤT - THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - THI CÔNG NỘI THẤT - Công ty Cổ Phần Kiến Trúc & Nội Thất Sắc Màu Việt

0902122133

Màu gold dịu với chút xanh lá là ‘Màu của năm 2023″

4.9/5 - (15 bình chọn)

Màu gold dịu với chút xanh lá là ” Màu của năm 2023 “. Thương hiệu sơn Dulux đã công bố Wild Wonder , một màu sớn vàng nhạt mà hãng mô tả là ” màu vàng gold dịu với chút xanh lá là ” Màu của năm 2023 “.

Dulux chọn màu gold dịu với chút xanh lá là 'Màu của năm 2023' - 1

Wild Wonder được chọn vì sự kết hợp chặt chẽ với thiên nhiên. Thương hiệu cho biết điều này phản ảnh sự thay đổi toàn cầu theo hướng bền vững, kết nối lại với môi trường ngoài trời và muốn trở nên vững chắc hơn, đặc biệt là sau giai đoạn không chắc chắn gần đây.

“Mối quan hệ của chúng ta với thế giới tự nhiên trở nên quý giá và bấp bênh hơn bao giờ hết.”

“Wild Wonder là một màu vàng mềm mại với chút màu xanh lá cây lấy cảm hứng từ vỏ hạt tươi và ngũ cốc thu hoạch”, thương hiệu này cho biết thêm.

Dulux chọn màu gold dịu với chút xanh lá là 'Màu của năm 2023' - 2

Mục đích của Wild Wonder cũng nhằm mang lại sức khỏe tinh thần tốt hơn, vốn ngày càng trở nên quan trọng trong bối cảnh khủng hoảng khí hậu toàn cầu và dịch coronavirus.

“Wild Wonder là một giai điệu tự nhiên, tích cực, bằng cách kết nối chúng ta với thế giới tự nhiên, có thể giúp chúng ta cảm thấy tốt hơn trong ngôi nhà của mình.

“Cùng với việc hiểu rõ hơn giá trị của thiên nhiên, với việc biến đổi khí hậu đang trở thành hiện thực đối với tất cả chúng ta, chúng tôi cũng cảm thấy sự cấp bách của việc kết nối lại với thiên nhiên.”

Dulux chọn màu gold dịu với chút xanh lá là 'Màu của năm 2023' - 3

Theo thương hiệu, Wild Wonder có thể được sử dụng để thêm màu cho các khu vực trong nhà, chẳng hạn như phòng khách, vốn cần sự ấm áp và ánh sáng. Thương hiệu cũng cho biết màu này phù hợp với không gian thương mại trên tất cả các lĩnh vực bao gồm trường học và bệnh viện.

Dulux giải thích: “Wild Wonder và bốn bảng màu bổ sung, linh hoạt có thể được sử dụng để tạo ra không gian tuyệt đẹp trên tất cả các lĩnh vực.

Dulux chọn màu gold dịu với chút xanh lá là 'Màu của năm 2023' - 4

Đây là màu thứ 20 được Dulux chọn là “Màu của năm”, sau một hội thảo kéo dài ba ngày với một nhóm chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới và nhiều tháng nghiên cứu với công ty sơn.

Wild Wonder có màu sắc lạc quan hơn so với Brave Ground, màu be đất mà Dulux đã chọn làm màu của năm cho năm 2021 trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Sắc Màu Việt với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất – kiến trúc cao cấp. Đáp ứng đa dạng loại hình nhà ở từ chung cư, nhà phố, biệt thự theo đúng nhu cầu, mục đích sử dụng . Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

Mọi thắc mắc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất !

                                       TOP 10+ MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO BÉ ĐẸP NĂM 2023

Tag : xu hướng thiết kế, xu hướng nội thất, xu hướng nhà đẹp, xu hướng thiết kế đẹp

theo dulex.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *